Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Minh - Thanh Sơn - Phú Thọ
Monday, 13/07/2020 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Minh - Thanh Sơn - Phú Thọ

Chương trình “Mùa đông ấm” tại trường THCS Tân Minh

Thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2016 và Xuân tình nguyện năm 2017 của Trường THPT Việt Trì; được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, trong ba ngày từ 12/11/2016, Chi Đoàn 12A2 của trường THPT Việt Trì tới giao lưu thân thiện trong chương trình Mùa đông ấm 2016 hướng về vùng sâu, vùng xa Tân Minh- Thanh Sơn.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thế thương thân” của dân tộc Việt Nam, ngày 12/11/2016, trường THCS Tân Minh hôm nay được đón đoàn đại biểu đại diện cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các anh (chị) HS lớp 12A2 của trường THPT Việt Trì tới giao lưu thân thiện trong chương trình Mùa đông ấm 2016 hướng về vùng sâu, vùng xa Tân Minh- Thanh Sơn.

Tập thể lớp 12A2  trường THPT Việt Trì đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, trong đó “Mùa đông ấm” là một chương trình hoạt động nhằm khích lệ các em học sinh tích cực chủ động hào hứng với những hoạt đông xã hội nhằm rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục tinh thần tập thể, ý thức trách nhiệm với bản thân, với tập thể và xã hội. Phong trào khi phát động đã nhận được sự nhất trí ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên trường THPT Việt Trì, đại diện hội Cha mẹ học sinh lớp 12A2 và đặc biệt là sự hưởng ứng mạnh mẽ của tập thể học sinh lớp 12A2 trường THPT Việt Trì.

Đến với trường THCS Tân Minh trong chương trình “Mùa đông ấm” ngày hôm nay: Tập thể lớp 12A2 trường THPT Việt Trì  gửi tặng 8 xuất quà cho các lớp, và đặc biệt tặng 9 chiếc chăn ấm cho 9 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học khá, giỏi của trường THCS Tân Minh; và tặng một số phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Sự động viên và những món quà của đoàn chính là nguồn giúp đỡ và động viên rất lớn cho thầy và trò trường THCS Tân Minh. Mùa đông này các em sẽ không còn lạnh nữa, những khó khăn trong cuộc sống sẽ phần nào vơi đi và nụ cười vô tư sẽ nở nhiều hơn trên môi các em, tiếp thêm sức mạnh cho chúng em bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

 

Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các em học sinh lớp 12A2 trường THPT Việt trì gửi tới nhà trường.

Chương trình giao lưu văn nghệ

Có thể nói mùa đông đã trở thành mùa gắn kết yêu thương giữa thành thị và vùng cao, giữa người giàu và người nghèo. Thông qua chương trình nhằm thúc đẩy phong trào nhường cơm, sẻ áo, biết sẻ chia khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống; Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 42
Năm 2020 : 5.282